Có nên sử dụng ghế rung cho trẻ

Trẻ nhỏ cần được ru trước mỗi giấc ngủ để có được những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Có những bé yêu sẽ phải ru rất nhiều và lâu mới chịu ngủ. Như vậy các mẹ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để ru trẻ nhỏ ngủ. Nhưng hiện nay có một sản phẩm có thể hỗ trợ cho các mẹ trong việc ru ngủ cho trẻ nhỏ. Sản phẩm hữu ích đó chính là những chiếc ghế rung.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

 

Kết quả hình ảnh cho ghe rung cho tre

Ghế rung cho trẻ

Những chiếc ghế rung có thực sự an toàn với trẻ nhỏ. Có rất nhiều loại ghế rung trên thị trường hiện nay có thiết kế và mẫu mã khác nhau. Khi lựa chọn ghế rung dành cho trẻ nhỏ các mẹ nên lựa chọn những chiếc ghế phải có được thiết kế chắc chắn. Nhưng cũng đã ghi nhận những trường hợp trẻ nhỏ bị tử vong do sử dụng những chiếc ghế rung. Vì vậy nếu như các mẹ muốn sử dụng ghế rung cho trẻ nhỏ cần phải lựa chọn hết sức kĩ càng hết. Không chỉ được thiết kế với bộ khung chắc chắn các mẹ cần phải quan tâm đến sức chịu lực cũng như độ đàn hồi của chiếc ghế rung đó. Với đai thắt an toàn, các bé sẽ được giữ ở trên ghế rung và có thể nằm chơi được một mình.

Kết quả hình ảnh cho ghe rung cho tre

Ghế rung cho trẻ

Nhưng vật dụng nào cũng chỉ có tính chất tương đối, vì vậy các mẹ cũng nên phải quan sát và để mắt tới trẻ nhỏ khi để trẻ nằm chơi trên ghế rung. Khi các mẹ đang bận làm công việc nhà các mẹ vẫn nên thường xuyên để mắt tới trẻ nhỏ. Độ nghiêng của chiếc ghế, các mẹ cũng có thể yên tâm vì xương cột sống của trẻ nhỏ sẽ không bị ảnh hưởng. Thế nhưng các mẹ không nên lạm dụng chiếc ghế rung, không nên để trẻ nhỏ nằm trên chiếc ghế rung với thời gian quá lâu. Khi trẻ đã ngủ các mẹ nên đặt trẻ lên giường.

Leave a Reply