Những loài cây nên sắm dịp tết để cả năm may mắn

Tết đến là dịp người người mua sắm để có một cái tết ấm no và bạn cũng đừng quên mua sắm những loài cây phong thủy để cả năm được may mắn nha !

1.Hoa Lan

Không chỉ riêng dịp tết mà hoa lan rất được giới chơi hoa ưa chuộng bất cứ thời điểm nào trong năm, là loài hoa đại diện cho sự thanh cao nhẹ nhàng hoa lan rất thích hợp để bày trong phòng khách vào dịp tết đến xuân về.

Vốn đa dạng về màu sắc và chủng loại nên tùy theo mệnh của chủ nhà mà bạn có thể lựa chọn những loài hoa từ phong lan đến địa lan cho phù hợp với bản thân. Có một điều rất được dân chơi ưa chuộng đó là hoa lan rất bền và ai bị phai màu kể cả khi đã cắt ra khỏi thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chơi hoa lan trong dịp tết này.

 

Nên chơi loại cây cảnh này vào ngày Tết để may mắn suốt năm 2017 - Ảnh 1.

2.Cây vạn niên

Cây vạn niên là một loại cây khá được ưa chuộng trong dịp tết, người ta hay nói rằng cây vạn niên tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và trường thọ, và may mắn . Với loại cây này bạn nên bố trí ở phòng khách vào ban ngày và khi tối đến thì nên mang ra ngoài vì cây có một số chất gây hại có thể ảnh hưởng đến bạn và trẻ nhỏ khi tiếp xúc phải.

 

Nên chơi loại cây cảnh này vào ngày Tết để may mắn suốt năm 2017 - Ảnh 2.

3.Cây lộc vừng 

Là đại diện của sự may mắn về tài lộc nên chẳng quá ngạc nhiên khi loài hoa này xuất hiện trong phòng khách của các gia đình dịp tết. Có một điều khá thú vị là loài cây này nở hoa đúng dịp tết màu đỏ của loài hoa này tượng trưng cho sự may mắn khiến rất nhiều gia chủ ưa thích.

 

Nên chơi loại cây cảnh này vào ngày Tết để may mắn suốt năm 2017 - Ảnh 3.

Cây lộc vừng còn có một ý nghĩa khác đó làm mang lại sự bình yên, an lành cho gia chủ, theo phong thủy thì bạn nên trồng cây này ở trước nhà nên trồng ở vị trí thoáng đãng dễ phát triển.

4.Hoa tiên ông

Đây là một loài hoa khá lạ lẫm với nhiều người, hoa tiên ông có mùi hương tương đối dễ chịu hơn nữa luôn tạo sự tanh tao dịu dàng nên khi bạn đặt ở phòng khách sẽ tạo cảm giác vô cùng thư thái.

Hoa Tiên ông cũng đại diện cho sự may mắn và bình an.

Nên chơi loại cây cảnh này vào ngày Tết để may mắn suốt năm 2017 - Ảnh 4.

Leave a Reply